Sau buổi họp báo công bố danh  sách  35 thí sinh vòng bán kết khu vực miền Nam (chiều 15/8), các người đẹp bước vào những hoạt động ... https://lh3.googleusercontent.com/-gbyyhvUrlXw/VdPNryYYKoI/AAAAAAAAhkk/Qizqz9z7vpQ/s72-c/nguoi-dep-hoa-hau-hoan-vu-khoe-dang-voi-bikini-302-hau_0.jpg

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ khoe dáng với bikini

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Sau buổi họp báo công bố danh sách 35 thí sinh vòng bán kết khu vực miền Nam (chiều 15/8), các người đẹp bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi

Ngày 16/8, dàn người đẹp tham gia buổi chụp ảnh bikini. Đây là một trong những hoạt động bắt buộc, gồm chụp ảnh chân dung, áo tắm và dạ hội.


Nguoi dep Hoa hau Hoan vu khoe dang voi bikini

Nguoi dep Hoa hau Hoan vu khoe dang voi bikini
Thí sinh Phạm Thị Hương (ngoài cùng trái) và Khánh Vân (ngoài cùng phải) nổi bật hơn hẳn bạn đồng hành về chiều cao và nhan sắc.

Nguoi dep Hoa hau Hoan vu khoe dang voi bikini
Bước vào phần thi ảnh bikini, một số người đẹp lúng túng do lần đầu chụp ảnh gợi cảm. Song nhiều cô gái làm quen khá nhanh với buổi chụp nhờ kinh nghiệm làm mẫu và từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trong nước. Trong ảnh, các thí sinh được chia làm nhóm 4 người kết hợp tạo dáng ăn ý, khoe hình thể khỏe khoắn.

Nguoi dep Hoa hau Hoan vu khoe dang voi bikini
Đứng cạnh Trương Thị Diệu Ngọc (phải), Nguyễn Thị Hồng Y (giữa), La Bội Tiên có phần kém cạnh về chiều cao. Dù vậy cô gái sinh năm 1997 vẫn tự tin diễn xuất tươi tắn, phô diễn hình thể cân đối.

Nguoi dep Hoa hau Hoan vu khoe dang voi bikini
Bước vào phần thi của mình, cô gái từng lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 - H'Ăng Niê - khá tự tin. Người đẹp được khen ngợi về khả năng bắt nhịp nhanh với buổi chụp và tạo dáng chuyên nghiệp.

Nguoi dep Hoa hau Hoan vu khoe dang voi bikini
Thí sinh gốc Hà Nội - Đỗ Trần Khánh Ngân có kinh nghiệm làm người mẫu nên khá mạnh dạn thể hiện trước ống kính. Người đẹp 21 tuổi sở hữu số đo 83-62-90. Vòng sơ tuyển và sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 22/8 tại Hà Nội. Kết quả top 35 gương mặt lọt vào bán kết miền Bắc sẽ được công bố vào ngày 24/8.

Theo see24h.biz
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Gái Xinh: Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ khoe dáng với bikini Sau buổi họp báo công bố danh  sách  35 thí sinh vòng bán kết khu vực miền Nam (chiều 15/8), các người đẹp bước vào những hoạt động ...

Bài mới nhất: